2015-11-19
ใครอยู่บนรถไฟฟ้า กระเด้งตัวออกมาสถานีเอกมัยได้เลยนะคะ ... แล้วเดินทะลุเข้ามาในห้าง gateway เอกมัยได้เลย ชั้นเดียวกับทางเชือมรถไฟฟ้า เดินตรงมาผ่านร้าน Tomato Noodle ก็จะได้เจอกับร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น เพราะแค่ชื่อก็ญี่ปุ๊นญี่ปุ่นแล้ว .... "Taruto" ด้านหน้าจะมีตู้เค้กสีสันหน้าตาสวยงาม ดึงดูดให้เราเข้าไปหาแล้วค่ะ แต่นอกจากเค้กแล้วทางร้านก็ยังมีไอศครีม เครปเค้ก โทสต์ รวมถึงน้ำอร่อยๆ ไว้ให้เราได้เลือกทานอีก ... เราติดใจเครปเค้กชาเขียวมากที่สุดเลย เพราะว่าแป้งเครปโอเคมาก ซอสชาเขียวถึงจะไม่เข้มข้นชาเขียวนัก แต่ว่ารสชาติไม่หวานเกินไป ทานกับไอศครีมชาเขียวที่ไม่หวานมากและไอศครีมชอกโกแลต เรียกว่าติดใจที่สุดส่วนโทสต์วั
ส่วนโทสต์วันที่ทานอาจจะอบนานไปนิดไหมไม่รู้ แต่แอบแข็งไป กัดทีเจ็บเพดานเหงือกเลย ... ส่วนเค้กก็หน้าตาดี รสชาติโอเคค่ะ ได้มีโอกาสลองแค่คิทแคท ก็ถือว่าโอเคอยู่นะคะ ... ส่วนแนวผลไม้คิดว่าน่าจะเวิร์คอยู่ เด๋วได้ลองแล้วมีโอกาสจะแวะมารีวิวอีกทีนะคะ