วันไหนมีแพลนได้ไปทานขาห่านอบหม้อดิน (ส่วนใหญ่ร้านอาหารจีนแบบนี้จะได้ทานกับญาติๆ ผู้ใหญ่ค่ะ) จะรู้สึกมีความสุขจังค่ะ ขาห่านร้านนี้ต้มตุ๋นน้ำแดงจนเปื่อย เปื่อยแบบแค่ทานก็เลาะเนื้อ หนังออกจากขาห่าน และขาใหญ่ด้วยค่ะ มีหนังเยอะดี ชอบน้ำแดงที่ตุ๋นขาห่านค่ะ เข้มข้น น้ำขลุกขลิก หอม หวานมากๆอีกจานเป็นผัดหมี่ฮ่องกง ทานง่ายๆ หอม ผัดได้แห้งดีค่ะ ผัดหมี่ฮ่องกงเคยห่อกลับบ้าน อุ่นทานกลับอร่อยมากกว่าเดิมอีกค่ะ

กลับอร่อยมากกว่าเดิมอีกค่ะ
用餐時段