เทศกาลกินเจนี้มีโอกาศได้ไปกินเมนูเจที่ spa food มาครับเมนูเจจานด่วนข้าวซอยอกไก่แยกมาเป็น 3 ส่วน ซุป หมี่กรอบ และผักดองจับมารวมกันได้แบบนี้ในชามซุปจะมีเส้นบะหมี่ กับอกไก่เจนุ่มๆ น้ำซุปไม่มันเลี่ยน เวลากินรวมๆกันจะได้รสชาติของผักดองชัดดีครับ แต่เรื่องราคาก็แพงได้ที่เลยครับ ชามนี้ 99 บาทครับเรื่องการบริการก็รวดเร็วดี เพราะเป็นเมนูจานด่วนที่แม่ครัวเตรียมเครื่องปรุงทุกอย่างไว้แล้วพนักงานก็ดูแลดีครับ
เมนูเจจานด่วน
ข้าวซอยอกไก่