ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มปลาที่มีมาเก่าแก่มากครับ อยู่แถวๆเจริญกรุง เห็นใครต่อใครก็ว่าอร่อยก็เลยไปลองทานซะหน่อย สำหรับร้านนี้มีจุดเด่นที่ให้เนื้อปลาเยอะมากครับ กินแล้วเจอปลาทุกคำ ข้าวให้ไม่เยอะเท่าไร แต่เสียดายครับที่ราคาตอนนี้ชามนึงเกิน 100 บาทแล้ว ส่วนตัวผมคิดว่าแพงไปนิดครับ แต่ถ้าถามเรื่องรสชาติ ผ่านครับ ไม่คาวเลย มีกลิ้นกระเทียมเจียวมาช่วยทำให้น้ำซุปหอมขึ้นด้วย