2013-12-27 76 瀏覽
ครั้งนี้เรามากินเซนกับเพื่อนๆที่ออฟฟิตเก่าคะ ครั้งที่แล้วเรานัดกินฟูจิกันครั้งนี้ให้กินฟูจิอีกคงจะเบื่อกันแน่ๆแต่ยังคงอยากกินอาหารญี่ปุ่นอยู่ก็เลยเปลี่ยนร้านแต่ยังคงคอนเซ็ปเดิมไว้ ระหว่างฟูจิกับเซนเราชอบเซนมากกว่า จริงๆมันก็สูสีนะแต่ส่วนตัวเราว่าเซนอร่อยกว่านิดนึงจริงๆ ราคาเราก็ว่าบวกลบกันนิดเดียวเอง อาจเป็นเพราะสมัยตอนเรียนเรากินเซนบ่อยด้วยมั้งมันเลยติดใจว่าเซนอร่อยกว่า ช่วงเวลาหิวๆเนี่ยร้านไหนก็ได้ที่คนน้อยกว่า