2012-02-25
ร้านข้าวผัดปูเมืองทอง ผมเพิ่งมาทานเป็นครั้งแรก แต่ได้ยินว่า ร้านนี้ออกมาหลายรายการแล้วเพราะรสชาติที่อรอ่ย ราคามิตรภาพ ข้าวผัดปู จานกำลังอิ่ม 35-40 บาทมั้งราคาไม่ชั่วร์ นอกจากนี้ ยังมีเมนู สุกี้แห้ง และ กระเพาะปลา ให้ได้ลิ้มลอง กันอีก รวมถึง กุ้งอบวุ้นเส้น ราคา 100 บาทซึ่งก็ถือว่า ถูกกับยุคที่ข้าวของขึ้นราคาขนาดนี้ สำหรับบรรยากาศในร้านนั้น ถือว่า กว้างพอควร และที่จอดรถก็สะดวกสบาย อีกทั้ง อาหารยังมาเสิร์ฟได้รวดเร็วทันใจดีอีกด้วย นั่งเพียงครู่ กระเพาะปลาก็มาเสิร์ฟร้อนๆ กันเลย รสชาติโอเคดีทีเดียวแถมมีไข่นกกระทามา 1 ลูกด้วย อันนี้เพื่อนของแฟน สั่งสุกี้เนื้อ เนื้อชิ้นโตมาก น่ากินจิงๆ อันนี้ของแฟนผม สุกี้แห้งหมู เนื้อหมูนุ่มอร่อย ส่วนสุกี้ผัด