2013-08-05
ร้านข้าวมันไก่เจ้านี้ดังมากเลยในแถบลาดกระบังค่ะ สังเกตจากไก้ที่ห้อยอยู่รวมทั้งไก่ทอดที่มากกว่า30ชิ้นข้างตู้อีกค่ะ ถ้าเค้าขายไม่ดีคงไม่มีเยอะขนาดนี้ค่ะร้านเค้าขาย5โมงเย็นเป็นต้นไปค่ะหมดเมื่อไหร่เมื่อนั้น ปกติก็ประมาณ4-5ทุ่มค่ะ ร้านอยู่หน้าปากซอยลาดกระบัง14/1ค่ะข้าวมันไก่น่าทานมากค่ะ ข้าวเค้าจะนุ่มหอมทานเปล่าๆยังอร่อยเลยค่ะ ไก่นิ่มไม่เหนียว น้ำจิ้มเต็มเผ็ด น้ำซุปมีฟักด้วยค่ะส่วนไก่ทอดก็กรอบมากเลยค่ะ รสชาติจะออกเค็มอยู่แล้วด้วยอร่อยดีค่ะสนนราคา 35-45 บาท ลองแวะมาทานได้ค่ะ