2012-12-19
ร้านอาหารน้องใหม่ในเครือโออิชิ ร้านใช้สีเหลืองและขาวเป็นส่วนมาก และหน้าร้านค่อนข้างเรียบๆดูสะอาดตาเป็นร้านที่ขายพวกข้าวหน้าต่างๆเป็นเมนูหลัก และมีอาหารทานเล่นเป็นเกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิ ไก่คาราเกะ ปูอัดราคาอาหาร จานหลักเริ่มที่ 79 บาท อาหารทานเล่นเริ่มที่ 45 บาทเมนูที่สั่งเป็นข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ จานนี้จะคล้ายๆกับข้าวหน้าหมูตุ๋ม เมนูที่รู้จักกันดีของสกายลาร์คค่ะแต่ใช้เป็นกุ้งเทมปุระ ในจานมี 3 ตัว กุ้งสดดี น้ำราดใส่ไข่ตีพอแตก ทำจนสุก แล้วราดมาบนข้าว มีรสเค็มหน่อยๆ อร่อยดี แต่ด้วยข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นที่นุ่มและเหนี่ยว เลยค่อนข้างไม่ถูกใจค่ะ จานนี้ 109 บาทค่ะ พนักงานเสริฟให้เองถึงโต๊ะเลย ไห้เราไปนั่ง แล้วเค้ายกตามมาให้
ราคาอาหาร จานหลักเริ่มที่ 79 บาท อาหารทานเล่นเริ่มที่ 45 บาท เมนูที่สั่งเป็นข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ