วันนี้ไปกันแถวเยาวราชนะคะห้องอาหาร ไทยบวร ค่ะร้านจี๊น จีน คนขายก็จี๊น จีนแต่คนทาน มีหลายเชื้อชาตินะ 555 อร่อยถูำกปากทุกเชื้อชาติเบยเริ่มต้น กว่าจะมาถึงร้าน ร้อนโฮกก็เลยจัดน้ำมะพร้าวสด 1 แก้วเอ๊ะ นี่น้ำมะพร้าวสด หรือเบียร์สดนะ แก้วสิงห์ เชียว 555สดชื่น ใจค่ะ เย็น ๆ เลย ไม่ได้ใส่น้ำแข็ง แต่เค้าแช่มะพร้าวไว้ในตู้อยู่แล้วนะดื่ม ไปพลางๆ รอ อาหารไม่นานนัก ก็มาค่ะข้าวหน้าหมูแดงและหมูกรอบ (ก็อยากกินทั้งสองอย่าง ก็สั่งคู่กานมาซะเลย)น่ากินใช่ม๊าาา หน้าตาน่าทาน รสชาติก็อร่อยนะคะ^_^สรุปโดยรวมน้าบรรยากาศร้านอาหาร เฉย ๆ ค่ะ ไม่ได้ดูสะอาดเว่อร์ แต่ก็ไม่สกปรกส่วนการบริการ ก็สไตล์ อาอี๊ อาม่า อาเจ็ก 555 โฉงเฉง โผงผางแต่ก็ไวนะ อิอิ
วันนี้ไปกันแถวเยาวราชนะคะ

สรุปโดยรวมน้า

บรรยากาศร้านอาหาร เฉย ๆ ค่ะ

แต่ก็ไวนะ อิอิ

ส่วนรสชาติ ให้เต็มค่า

ราคา ก็จะสูงกว่าข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบทั่วไปนิดนึง
คงเพราะทำเล แต่ก็โอเคนะ อาหย่อยอ่ะ

• ข้าวหมูแดง
  • ข้าวหมูกรอบ