วันนี้มาทานข้าวหน้าเนื้อค่ะที่ เซนทรัลเวิร์ล คนไม่เยอะมากอาจจะเพราะเป็นวันธรรมดามั้งค่ะ แต่ Joan มาบ่อยมาก บ่องตรง ฮ่าๆๆๆ วันนี้สั่งข้าวหน้าเนื้อรสเผ็ดค่ะ สั่งเป็นเซตมาในราคาพิเศษ จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ค่ะ โดยในเซตจะมีสลัด ไข่ออนเซน และ น้ำซุปค่ะ ข้าวหน้าเนื้อรสเผ็ด รสชาติเผ็ดนิดๆค่ะ เนื้อนุ่มละมุนลิ้นมากๆ น้ำซุปวากาเมะก็กลมกล่อมจริงๆค่ะข้าวหน้าเนื้อค่ะ ของเพื่อน Joan เนื้อคุณภาพดี หอมกลิ่นเนื้อมากๆค่ะตบท้ายด้วย ไอศครีม ชาเขียว อร่อยๆ ค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous