สรุปรสชาติ : ข้าวหมูแดงหมูกรอบไม่เหมือนจ้าวอื่น เนื้อหนาเนื้อล้วนๆ ไม่ค่อยมีมัน ทั้งหมูแดงหมูกรอบอร่อยทั้งสองอย่างหมูแดงหมูกรอบไม่เหนียวเกินไป หั่นมาชิ้นใหญ่ กินแล้วเต็มปากเต็มคำดี กินพร้อมกับน้ำราดหมูแดงข้นๆหวานกำลังดี จานนี้อร่อยมากๆครับบรรยากาศร้าน : เป็นตึกแถวที่อยู่ในย่านสีลม คนเยอะคึกคัก ในร้านมีที่นั่งการบริการ : คนเยอะแต่รอไม่นาน แม่ค้ามือเร็วทำเร็วดีราคา : ไม่แพง
สรุป
คึกคัก ในร้านมีที่นั่ง