2013-03-15
เมื่อกลางวันไปทานเปปเปอร์ลันช์มากับผองเพื่อนนนที่สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้าที่นี่เข้าไปเลือกที่นั่งได้เลย พนักงานจะหยิบเมนูมาให้เรา แล้วซักพักจะมารับออเดอร์รอไม่นานมาก ก็มาเสิร์ฟคือเราไม่รุ้ว่าคนอื่นที่ให้พนักงานผัดให้มันเป็นไงนะ แต่เราว่าผัดเองสนุกกว่า555ข้าวเปปเปอร์แซลมอน ส่วนตัวแล้วเราว่ารสชาติมันจืดไปหน่อย ไม่รู้มันสนุกตรงที่ได้ปรุงเองด้วยรึเปล่าเค้าจะมีซอสมาให้ มีอย่างเค็มกะอย่างหวาน (อธิบายไม่ถูกง่ะ จำชื่อไม่ได้แล้วด้วย)มีเกลือและพริกไทยให้เติมซึ่งเราคิดว่าพริกไทยเค้าโรยมาให้เยอะมากกกก คงไม่ต้องเพิ่มอะไรแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากันก็พร้อมทานปลาแซลมอนเฉยๆ ไม่ได้เด่นอะไรพอคลุกๆกะข้าวผัดบนจานร้อนๆช่วยชูรสได้อีกเยอะ อร่อยชาเขียวเย็นที่สั่
ที่สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า
รอไม่นานมาก ก็มาเสิร์ฟ
คือเราไม่รุ้ว่าคนอื่นที่ให้พนักงานผัดให้มันเป็นไงนะ แต่เราว่าผัดเองสนุกกว่า555 ข้าวเปปเปอร์แซลมอน
มีเกลือและพริกไทยให้เติม
คลุกเคล้าให้เข้ากันก็พร้อมทาน
ปลาแซลมอนเฉยๆ ไม่ได้เด่นอะไร
พอคลุกๆกะข้าวผัดบนจานร้อนๆช่วยชูรสได้อีกเยอะ อร่อย ชาเขียวเย็นที่สั่งไป ตอนเค้ามาเสิร์ฟมีไซรัปใส่ถ้วยเล็กๆมาให้เราเติมด้วย 555
แล้วแต่ชอบเนอะ อยากทานหวานก็ใส่ไป ก็โอเค ไม่ขมมากเท่าไหร่ด้วย
ร้านที่นี่ เราไปบ่ายกว่าๆแล้ว วันธรรมดา ไม่ค่อยมีคน เลือกที่นั่งได้สบายใจ
เราได้นั่งตรงที่มีปลั้กด้วย เลยแอบชาร์จโทรศัพท์555
พนักงานเท่าที่เห็นมีสองสามคน ไม่รู้ไปแอบตรงไหนรึเปล่า แต่อาหารก็ได้เร็วดีไม่ได้ช้าอะไร บริการค่อนข้างโอเค
เสียอย่างเดียว ผ้าม่านไม่ครบ ตรงกระจกที่ไม่มีผ้าม่านแดดมันส่องง่ะะะะ