หลังจากทานข้าวเสร็จแล้ว ต่อไปก็ถึงคิวของหวานค่ะ ร้านแช็งซิมอี๊ เป็นร้านของหวานค่ะ มีของหวานหลายชนิดให้เลือก ทั้งน้ำแข็งใส ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน เต้าทึงร้อน เต้าทึงเย็นค่ะ วันนี้สั่งข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ข้าวเหนียวมูนหอมหวาน ทานคู่กับมะม่วงน้ำดอกไม้ค่ะ มะม่วงรสชาติหอมหวานฉ่ำมากค่ะ มีน้ำกระทิราดเพิ่มความมัน ฟิน