วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อนที่ Terminal21 กับเพื่อนค่ะเพื่อนอยากทานข้าวแกงกะหรี่เลยมาที่ CoCo Ichibanya กันค่ะ ร้านจะอยู่ชั้นเดียวกับ Food Court ค่ะ บ่ายแล้วคนเลยไม่เยอะมากแต่ก็มีคนเข้ามาในร้านเรื่อยๆนะคะทานคู่กับน้ำส้มและสลัดค่ะมาแว้ววว ข้าวแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ ความเผ็ดระดับ 4 ค่ะ หมูผัดกิมจิแผ่นบางๆ ราดน้ำซอสแกงกะหรี่รสจัดจ้าน พร้อมข้าวญี่ปุ่นเหนียวนุ่มหนับ ฟินนนนซูม.. ดูสิคะ เนื้อหมูน่าทานมั๊ยคะน้ำส้มดื่มแล้วสดชื่น สลัดผักกันเลี่ยนStay Gorgeous
ทานคู่กับน้ำส้มและสลัดค่ะ
Stay Gorgeous