2013-08-21 93 瀏覽
มาร้านนี้ทั้งที่ พลาดไม่ได้กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เลยสั่งเส้นเล็กต้มยำ 1 ชาม ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ตรงรสชาติต้มยำนี่หล่ะค่ะ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย บนโต๊ะเราจึงไม่เห็นพวงเครื่องปรุงค่ะ แต่ถ้าอยากปรุงจริงๆ ก็ขอเค้าได้นะคะ รสต้มยำแซ่บเว่อร์หอมมะนาวมาก เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด กำลังดี บะหมี่แห้งก็อร่อยค่ะ โรยถั่วมาเหมือนต้มยำเลย เส้นหนึบๆเหนียวๆ ไม่เละ ไม่แฉะ
2013-08-14
  • เล็กต้มยำ