2014-01-06 441 瀏覽
ตอนนี้สาขาพระราม 3 ปิดปรับปรุง หรือว่าจะปิดตายไปเลยก็ไม่รู้ อยากกินก็ต้องหาสาขาอื่นๆแทนค่ะ สาขาชักหายากละ เราว่าราคาอาหารค่อนข้างแพง แต่ด้วยเรามีเมนูที่ชอบของร้านนี้อยู่ นาน น๊าน นาน ก็จะหาโอกาสมากินทีนึงมีเป็ดมะนาว ตัวซิกเนเจอร์ของร้าน ใครมาก็มักจะสั่งเป็ดมะนาวนี้ เนื้อเป็ดคล้ายๆผสมเผือกบดราดหน้าด้วยซอสมะนาว อร่อยๆ ส่วนหลุมอื่นๆก็อร่อยดี แปะก๊วยทอดหวานๆมันๆยกมาจานใหญ่มาก ปูทะเลสด เนื้อแน่น ก้ามใหญ่ อร่อยค่ะจานโปรดเราอีกตัวนึง กุ้งของเค้าเนื้อเด้งดีมากอ่ะค่ะ กินที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่ากินที่นี่กุ้งเค้าจะตัวไม่ใหญ่มาก แต่เปลือกนิ่มลอกง่าย เนื้อเด้ง เราชอบมากกว่ากินกุ้งตัวใหญ่ๆอีก จานนี้ไม่ค่อยได้กิน เฉยๆกับกั้งอ่ะค่ะ เค้าว่าเนื้อกั้งมันอ

จานนี้ไม่ค่อยได้กิน เฉยๆกับกั้งอ่ะค่ะ เค้าว่าเนื้อกั้งมันอร่อย แต่เราว่ามันแห้งไปหน่อยนะ
ชอบกุ้งมากกว่า (ความเห็นส่วนตัว)

แต่ก่อนเราชอบผัดก้านผักบุ้งเค้านะ แต่หลังๆมาคิดๆดูแล้ว ก้านผักบุ้งธรรมดา จานละสองร้อยอัพ

เลยหันไปกินอย่างอื่นดีกว่า
2014-01-03