2011-08-30
วันนี้สั่งกับข้าวไป 5อย่างค่ะมีลาบทอด ต้มแซ่บ ยำหมูยอ (70 บาท) คอหมูย่าง อันนี้อร่อยยยยดีค่ะ ตำไทยไข่เค็ม ได้เยอะมากกกกกกก ค่ะไปกันสี่คน รวมค่าเสียหาย 534 บาทค่ะราคา : เครปเค้ก 72 บาทบรรยากาศ : ร้านติดแอร์ แอบมีค่านั่งในห้องแอร์ด้วย 8 บาท เค้าเขียนไว้ในเมนูทุกหน้าเลย อ่านแล้วแอบขำ ฮ่าๆๆการบริการ : พนง. ดูงงๆ นิดหน่อยค่ะ ตอนแรกสั่งชอคลาว่าไปด้วย สักพักรอนานไม่ไดเลยทวงถามเค้าบอกยังไม่ได้สั่งไป ซะงั้นเลยค่ะเครปเค้กนูเทลล่า อร่อยดีค่า แต่ชอคโกแลตไม่ค่อยเยิ้มเลยอ่า น้อยไปหน่อย ><
คอหมูย่าง อันนี้อร่อยยยยดีค่ะ
ราคา : เครปเค้ก 72 บาท