วันนี้เดินผ่านคริสปี้ครีมเห็นมีแบบมีหน้าด้วย ก็เลยขอขิมซะหน่อยนะคะแบบธรรมดา 27 บาทแบบมีหน้า 35 บาทค่ะชิมแล้วแบบธรรมดาอร่อยที่สุด - -'อันสตอเบอรี่ รู้สึกมันเยอะไป เลี่ยนๆ ค่ะแต่ช็อคโกแลต คุณแฟนบอกว่าอร่อยดีไม่ทันบอกว่าจะทานที่นี่ เค้าก็ใส่ถุงให้ล่ะที่นี่เค้ามีมีจานใช่มั้ยเนี่ย @_@สรุป บรรยากาศ : คนเยอะตลอดเวลา ต้องต่อแถวซื้อไม่ค่อยมีเวลาให้คิดว่าจะเอาอะไรดีหน้าเคาน์เตอร์เพราะโดนเร่งให้คิดง่า ก็เลยชี้ๆ มั่วๆ มาร้านค่อนข้างเล็ก ที่นั่งนิดหน่อย แคบๆ ค่ะราคา : ถ้าซื้อเป็นโหลจะถูกกว่าแต่ไม่อยากกินเยอะขนาดนั้นนี่นารสชาติ : แบบธรรมดาอร่อยที่สุดแต่เค้าไม่ได้ทำใหม่ๆ เลยไม่อร่อยเท่าไหร่เพราะมันเย็นแล้วอ่ะบริการ : ก็คิดเงินเร็วดี - -'กำจัดเราออ
วันนี้เดินผ่านคริสปี้ครีม
แบบธรรมดา 27 บาท
แบบมีหน้า 35 บาทค่ะ

สรุป

รสชาติ : แบบธรรมดาอร่อยที่สุด
เพราะมันเย็นแล้วอ่ะ

บริการ : ก็คิดเงินเร็วดี - -'
กำจัดเราออกมาจากเคาน์เตอร์ได้อย่างรวดเร็ว
2011-11-18
  • Original