2013-04-30
นัดพบปะเพื่อนฝูงค่ะวันนี้ รวมตัวกันได้เยอะมากกกกกกก ทั้งหมดรวม 3 คน สามคนเครื่องดื่ม 3 แก้วค่ะ น้ำมะพร้าวปั่น 70.- น้ำแคนตาลูปปั่น 70.- มะพร้าวลูก 50.- รสชาติก็ทั่วๆไปค่ะ ไม่ค่อยเข้มข้นสะใจเท่าไร ข้าวเปล่ามาน่ารักเชียวเป็นรูปดาวห้าแฉก 20.-เฟรนช์ฟรายปลาหมึก 150.- หนวดปลาหมึกแดดเดียวทอดค่ะ อร่อยมากเหมาะกับคนชอบกินหนวดปลาหมึกอย่างฉันปอเปี๊ยะทอดชีส 150.- กรอบๆ มันๆ เหมาะกับคนไม่กลัวอ้วนค่ะจานนี้ยำก้านคะน้ากุ้งสด 180.- รสชาติดีค่ะ แซบสะใจส้มตำปูนิ่ม 200.- แซบค่ะ อาหารทุกอย่างรสชาติโอเคมากสองจานนี้เลยค่ะ เป็นสาเหตุแห่งชื่อเรื่อง ต้มแซบกระดูกอ่อน 200.- มาจานแรก สามสาวสวยก็เอา้อนคุ้ยๆ คนๆ แล้วก็กินไปบ่
ยังค่ะยังไม่แค่นั้น พอเช็คบิลมาไม่คิดราคาต้มแซ่บค่ะ เหอเหอ จะไม่ให้ประทับใจแรกพบกันกับร้านต้นหอมได้อย่างไร