2011-12-08
คำว่าความสุขไม่มีที่ละลายใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยอย่างสเวนเซ่นในวันนี้เราขอเลือกให้เป็นร้านแห่งความบอุ่นที่มาทั้งครอบครัวคะ ร้านในวันพ่อ5ธันวา คนเยอะมากเลยคะ มายืนรอคิวตั้ง20นาที มองไปในร้านที่มีคนมากมายแต่ไม่ได้มีเฉพาะวัยรุ่นเท่านั้น มีเด็กเล็กหลายครอบครัวที่มากับคุณพ่อคุณแม่ มีลูกที่มีอายุมากแล้วหลายท่านพาคุณพ่อคุณแม่ซึ่งมีอายุมากๆมาทาน ถึงแม้แต่ละโต๊ะจะมีปริมาณผู้คนไม่เท่ากันแต่สิ่งที่เหมือนกันคือความสุขการยิ้มแย้มเสียงหัวเราะในร้านไอติมเล็กนี้คะเราเลือกไอติมสีสวยในเทศกาลคริสมาต์มาทานกับสามีและเจ้าตัวน้อยเลือกช็อคกี้ชูวี่ในราคาถ้วยละ75เหมือนกันคะ ไอติมกว่าจะมาถึงโต๊ะออกจะเละๆอยู่นะคะ แต่รสชาติและสีสันที่น่าทานก็ทำให้ไอติมอร่อยหวานมันได้คะ
ร้านบรรยากาศน่านั่งถึงแม้คนจะเยอะไปบ้างแต่พนักงานไม่ค่อยมาบริการเลยคะ
อย่าลืมแวะมาทานไอติมบ้างนะ บางครั้งมันอาจช่วยเรียกความสุขกลับคืนมาให้เราได้คะ