2012-02-19
เกริ่นนำก่อนนะคะ ก่อนวันวาเลนไทน์ต้องขอจัดความหวานกระแทกลงท้องซะหน่อย อิอิ เนื่องจากวันวาเลนไทน์เราไม่ว่างออกมาหาอะไรทานนี่น่ะสิ เศร้าๆ -_-"ดังนั้นรีวิวนี้ขอนำเสนอร้านทั้งที่บรรยากาศและขนมหวานหวานแบบลงตัว ชื่อร้าน Let's Sweet ขนมที่ขายดีมากในสยาม เป็นร้านขนมเล็กๆแถวสยาม ซอย 3 ค่ะ ตอนที่ไปครั้งแรก(ย้อนไปก่อนหน้านี้สัก 1 อาทิตย์) หาร้านไม่เจอเลยค่ะ เราก็พยายามเดินหาจนหาทางขึ้นร้านเจอ เย้ๆ แต่พอขึ้นไปชั้น 2 ซึ่งเป็นที่ตั้งร้านก็พบว่าคนแน่นเอียด สอบถามเจ้าของร้านก็พบว่าที่นั่งเต็ม = = แต่พี่เจ้าของร้านก็ใจดีบอกให้ทิ้งเบอร์เอาไว้ถ้ามีโต๊ะว่างจะโทรไปบอก หลังจากคุยกับเพื่อนแล้วก็ตกลงใจว่าไว้วันหลังละกัน แป่ววววอาทิตย์ต่อม
อาทิตย์ต่อมา(11Feb) มุ่งมั่นว่าต้องไปทานให้ได้ ไปตั้งแต่ร้านเปิดเลยค่ะ
ปรากฏว่าร้านปิดปรับปรุงจะเปิดอีกทีบ่าย 4โมง แต่ก็รอค่ะ
จนในที่สุดก็ได้เข้าไปลองชิม สมใจ
ถึงร้านจะเล็กๆ แต่มีมุมให้นั่งหลายบรรยากาศด้วยกัน
ทำให้ลูกค้ามาทานแล้วเลือกเปลี่ยนบรรยากาศได้หลายแบบเลยล่ะ
และสุดท้ายเราก็เลือกนั่งตรงมุมตู้ของเล่น ^O^
นั่งได้สักพักเดี๋ยวเจ้าของร้านก็เอาเมนูมาให้ค่ะ
เมนูมีความหลากหลายจริงๆ ราคาในเมนูก็ดูน่าคบเลยค่ะ
มีทั้ง เฟรนซ์โทส โรตี แพนเค้ก ชีสพาย สลัดผักสดๆจากฟาร์มของเจ้าของร้าน รายการมีอีกเยอะเลย
แต่เราไม่ได้ลองนะ อิอิ
ติดตามชมรายการหวานๆ ภาคต่อที่เราสั่งมาทานได้ ความหวานที่ลงตัว @Let's Sweet (2) ค่ะ ^^