2011-09-24
ร้าน ฮะจิบังราเมน ร้านนี้ดังเรื่องราเมนค่ะ มีเมนูราเมนหลากหลายค่ะ รสชาติก็สไตล์ถูกปากคนไทยอีกด้วยค่ะบรรยากาศร้านจะเรียบง่ายค่ะ ไม่มีอะไรมาก อาหารก็มาเสริฟ์เร็วดีค่ะ ไม่ต้องรอนานมากเกินไปพนักงานก็พูดจาดี ต้อนรับดี วันนี้สั่ง คาราเมน เป็นบะหมี่แห้งค่ะ เส้นนุ่มๆราดด้วยหมูสับผัดซอสสไตล์เสฉวน จะออกรสชาติเผ็ดนิดๆค่ะ โรยด้วยขิงดอง และต้นหอม พอคลุกเคล้ากันแล้วก็รสอร่อย กลมกล่อมเข้ากันได้ดีเลยค่ะจานนี้ราคา 68 บาทค่ะ จานเดียวยังไม่อิ่ม ขอเพิ่มไก่คาราเกะอีกจานค่ะ สั่งจานใหญ่เลยค่ะ 8 ชิ้นราคา 124 บาทค่ะเนื้อไก่กรอบนอกนุ่มใน จิ้มน้ำจิ้มไก่ยิ่งอร่อยเลยคะ่ กินเล่นกินเพลิน แปปเดี๋ยวหมดจานเลยค่ะ