2013-09-30 512 瀏覽
ร้านคิงคองเป็นร้านปิ้งย่างที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ได้บรรนากาศหรูทันสมัยด้วยเหมือนกัน การบริการร้านสาขานี้บริการค่อนข้างเร็วเมนูได้ครบไม่มีตกหล่นค่ะ อาหารที่สั่งมีทั้งหมู กุ้ง หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ ผักชนิดต่างๆที่ค่อนข้างสดพอสมควร ที่ติดใจคือน้ำจิ้มรสอ่อนที่เราสามารถปรุงให้ได้รสตามค้องการโดยการเติมพริก กระเทีนม และมะนาวค่ะ เครื่องดื่มที่สั่งคือชาเย็นค่ะซึ่งหวานมากไปหน่อย ราคาตกคนล่ะ 490 บาทค่ะ
2013-09-07
  • กุ้ง