2015-12-21
ร้านนี้เป็นค่าเฟ่ที่ค่อนข้างหายากนิดนึงค่ะ โดยร้านจะอยู่ในซอยเอกมัย12 (กลางๆซอย) แต่ต้องเข้าไปในซอยแยกอีกนิดหน่อยค่ะ มาครั้งแรกอาจต้องสังเกตนิดหน่อย เพราะอาจจะหลงได้ ร้านอาจจะลึกลับนิดนึง แต่ถ้าไปถึงแล้วจะไม่ผิดหวังเลยละ ปกติเป็นคนชอบหาร้านกาแฟบรรยากาศเก๋ๆนั่งอยู่เสมอ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ การบริการ และรสชาติอาหาร ถือได้ว่าค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว ร้านบรรยากาศแนวๆ เงียบดีค่ะ มีที่นั่งทั้งโซนนอกร้านและด้านใน พนักงานดูเป็นกันเองดีค่ะชอบร้านกาแฟ่ที่ดูเป็นกันเอง พูดจาทักทายลูกค้าแบบไม่ถือตัวอาหารที่นี่มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่เล็กน้อย มีพวกบราวนี่ คุ๊กกี้ และเห็นในเมนูมีอาหารคาวด้วย แต่ก็ไม่ได้สั่งมาทา
ลองสั่งเครื่องดื่มและขนมมาทานดังนี้
เป็นสมูทตี้กล้วยหอมๆโรยด้วยอัลมอล์สไลด์มาด้านบน รสชาติสดชื่นถึงรสกล้วยมากๆค่ะ
คุ๊กกี้เนื้อแน่นชิ้นใหญ่ โรยด้วยช๊อคโกแลตชิพ รสชาติเข้มข้นถึงรสช๊อคโกแลตมากๆค่ะ ตอนสั่ง ที่ร้านจะนำไปอุ่นแล้วค่อยเอามาเสิร์ฟ ทานร้อนๆเนื้อนุ่มอร่อยมากค่ะ ปลื้มมากอันนี้