2013-09-27
แวะมากินที่ร้านแมคโดนัล สาขาบนถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ซอยสำนักงานเขตบางแค เป็นร้านที่รถสามารถสั่งอาหารแล้วขับรถวนเอาสินค้าอีกฝั่งโดยไม่ต้อง หาที่จอดได้ครับ ซึ่งที่ร้านมีที่จอดรถไว้สำหรับลูกค้าที่อยากแวะมานั่งทานครับ แม้จะดึกแล้วแต่ก็ยังมีลูกค้าแวะเวียนกันมาอุดหนุนกันเยอะอยู่ครับ วันที่ไปสั่งเป็น แฮมเบอร์เกอร์กับไก่ทอด รสชาติก็เหมือนสาขาอื่นเนี่ยล่ะ แต่ต่างกันที่บริการดีครับ สุภาพกับลูกค้าครับ