คราวก่อนได้มีโอกาสมากินร้านจกโต๊ะเดียวไปแล้ว คราวนี้เราก็ได้มีโอกาสมากินกันอีกครั้งหลังจากที่ต้องจองกันล่วงหน้าประมาณ 1 เดือนเราก็มากันที่ห้องด้านหลังเหมือนเดิม งานนี้จองด้านหลังทั้งหมดเลยเพราะมากัน 16 คนก็เลยจัดมาทั้งห้องเลย แยกเป็นโต๊ะเล็กกับโต๊ะใหญ่อุปกรณ์พร้อมแก้วไวน์ รูปภาพของในหลวง ราชินี และสมเด็จพระเทพฯ ยังอยู่เหมือนเดิมคราวนี้ไม่มีลูกสาวเฮียจกมาแนะนำเมนู ก็เลยถามเฮียจกโดยตรงว่ามีเมนูอะไรบ้างแต่ก็ขอปรับเปลี่ยนเล็กน้อย เพื่อความเหมาะสม แต่ว่าจัดเต็มที่เลยเริ่มต้นกันด้วยออเดิร์ฟจานแรก กับแป๊ะก๊วยคั่ว ที่ราดหน้ามาด้วยหอมเจียวแบบเต็มๆ มาแบบสดใหม่ร้อนๆ อร่อยเหมือนเดิมระหว่างนั้นเฮียจกเดินออกมาพอดีก็เลยขอถ่ายรูปเป็นที่ระ

อุปกรณ์พร้อมแก้วไวน์

ระหว่างนั้นเฮียจกเดินออกมาพอดีก็เลยขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันหน่อย
จานต่อมาเป็นเกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวกุ้งตัวใหญ่เหมือนเดิม โรยหน้ามาด้วยกระเทียมเจียวแบบเต็มๆ
จานต่อมาเป็นเป๋าฮื้อ วาซาบิ โดนจกไปชิ้นหนึ่งก่อนที่จะถ่ายรูป จิ้มกับวาซาบิ อร่อยมากๆ
จานต่อมาเป็นอกเป็ดรมควัน เนื้อนุ่มๆ อร่อยเหมือนเดิม

อาหารจานที่เหลือติดตามในส่วนที่ 2 เลย