นาน ๆ จะได้กินจิ้มจุ่มกับเค้าซะทีค่ะ บ่นอยากกินมานานมาก ๆ แล้ว แต่แถวบ้านไม่มี จนมาคราวนี้ได้โอกาสเพราะพี่ ๆ นัดกันไปพอดี เราก็ขอแจมด้วยซะเลย 555+ จิ้มจุ่มร้านนี้อยู่แถว ๆ สวนลุมค่ะ เยื้อง ๆ กับโรงพยาบาลจุฬา กึ่งกลางระหว่างบีทีเอสศาลาแดงกับราชดำริพอดี (เรียกว่าจะทางไหนก็เดินไกลว่างั้นเหอะ )ครั้งนี้มาที่ลุกจุกเสื้อเทาค่ะ ดูสีดี ๆ ด้วยนะคะ แถวนี้หลากสีค่ะ อิอิ สั่งกันแบบจัดเต็มมาก ๆ ด้วย แต่ถ่ายรูปมาไม่หมด เพราะมาไวไปไว มีทั้งตับหวาน คอหมูย่าง เนื้อย่าง น้ำตกคอหมูย่าง ฯลฯ (จำไม่ได้ละ เยอะเกิน ) แต่ที่ขาดไม่ได้คือจิ้มจุ่มค่ะ จิ้มจุ่มที่นี่มีทั้งเนื้อหมู กุ้ง ปลาหมึก วุ้นเส้น แถมตอกไข่มาให้เสร็จเลย เทลงหม้อได้ง่าย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก คอห
จนมาคราวนี้

เพราะมาไวไปไว

เทลงหม้อได้ง่าย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก คอหมูย่างไม่เหนียวมากค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วแล้วอร่อยดี

น้ำตกก็เปรี้ยวเผ็ดใช้ได้ค่ะ จริง ๆ เป็นคนไม่กินเนื้อ แต่ขอแอบกินเนื้อย่างไปหน่อยนึง เนื้อนุ่ม มันเยอะ

อร่อยกว่าหมูย่างอีก 555+ น้ำซุปจิ้มจุ่มเข้มข้นค่ะ ซดอร่อย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะทิ้งไว้นานจนต้องเติมน้ำ

หลาย ๆ รอบรึเปล่า
สำหรับที่นี่คนเข้า-ออกตลอดเวลาค่ะ ลูกค้าเค้าเยอะจริง ๆ การบริการก็รวดเร็ว

ใช้ได้ค่ะ ใครที่ผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะดูได้ค่ะ ไม่ผิดหวังหรอก

ปล.รูปไม่ค่อยชัดค่ะ เพราะมืดมาก กล้องมือถือไม่ดี
(ถ่ายไม่ดีโทดกล้องไว้ก่อน 55+)
  • จิ้มจุ่ม
  • คอหมูย่าง