2015-10-05
บัลโคนี่ เลาจน์ (Balcony Lounge)อยู่บริเวณชั้นล็อบบี้ ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 - 01.00 น.ให้บริการชา กาแฟพิเศษนานาชนิดจากทั่วโลกพร้อมอาหารทานเล่นเบา ๆ มีเปียโนสดเล่นเพลงสบาย ๆ ทุกวันจันทร์ - เสาร์ 16.00 - 19.00 น. ส่วนช่วงกลางคืนให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิด ทั้งไวน์ ค็อกเทล วิสกี้ชั้นดีจากต่างประเทศใครที่ตั้งใจจะมาจิบน้ำชายามบ่าย สามารถแวะมาทานได้ในช่วงเวลา 14.30 - 17.30 น.(ทุกวัน) ตอนนี้ที่ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จัดอยู่จะมี 2 เซ็ตนะคะเซ็ตแรก Morroccan Afternoon High Tea เซ็ตน้ำชายามบ่ายสไตล์โมร็อคโค เซ็ตนี้จะเสิร์ฟขนมคู่กับชามินท์ในชุดน้ำชาสไ
- ชา TWG Moroccan Mint Tea
- อินทผาลัมสอดไส้ชีสนมแพะ
- แซนวิชไก่ปรุงรสด้วยสมุนไพรอาหรับ
- แผ่นแป้งห่อด้วยเฟต้าชีส ลูกมะกอก และแตงกวา
- มะม่วงหิมพานต์และพริกหวานแดงบนขนมปังบริยอช
- เซโมลีน่าเค้ก
- อัลมอนด์บิสกิต
- มาการองรสส้ม
- บัตเตอร์นัทคุกกี้
- ตังเมถั่วพิตาชิโอ้
- สโคนอินทผาลัมและอบเชย
- สโคนถั่ววอลนัทและกระวาน เสิร์ฟพร้อมแยมลูกฟิกซ์ และคล๊อตเต้ดครีม
- ชาหอม ๆ จาก TWG
- Scottish smoked salmon, dill butter, on pumpernickel
- Confit tuna and egg mayonnaise
- Roast Wagyu beef with Dijon butter
- Chicken mayonnaise on mini brioche
- Lemon "Verbena" meringue tart
- Salted caramel blond chocolate tart
- Red velvet cake with cheese frosting
- Vanilla bourbon strawberry tart
- Hazelnut choux "De Paris" with almond crisp
- Raspberry financier cake
- Vanilla Scones with strawberry jam and cream
สำหรับเซ็ตที่เราได้ทานไปคือ Pink Afternoon High Tea สำหรับ 1 ที่ ขนมในเซ็ตก็จะแยกหมวดเป็นคานาเป้และแซนวิช มี 4 ชิ้น , เค้กและทาร์ต 6 ชิ้น , สโคน 2 ชิ้น เราเลือกชา Silver Moon Tea มาทานคู่กัน ชาตัวนี้เป็นชาเขียวก็จะรสอ่อน ๆ ไม่เข้ม ทานง่ายดีค่ะ ขนมโดยรวมโอเคนะ แซนวิชเราชอบ Scottish smoked salmon สุด พวกเค้ก-ทาร์ตนี่โอทุกชิ้นเลย มีสโคนที่เราว่านิ่มไปหน่อย ชาก็หอมเติมน้ำร้อนได้ตลอด ใครชอบทานแนว ๆ นี้เชิญแวะไปลองได้จ้า