2013-09-15
วันนี้คนมาด้วย อยากกจะจิบเบียร์ก็เลยนัดกันที่ Est.33 ที่ CDC ค่ะเครื่องดื่มเย็นๆ ก่อนราสเบอรี่โมจิโต้ (ล่ะมั้้ง ลืมชื่อล่ะ)แต่ไม่มีแอลกอฮอล์นะคนๆ แล้วจะรวมตัวกันสีสวย แล้วก็อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ ชื่นใจวันนี้กินเบาๆ สั่งสลัดพอ (สร้างภาพสุดๆ)สลัดอกเป็ดรมควันเป็ดชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มดีค่ะ น้ำสลัดหวานๆ อร่อยดีเกลี้ยงค่า จริงๆ จิ๊กเฟรนฟรายกับหอมทอดของคนมาด้วยกินไปหลายชิ้น ถึงอิ่ม 555
เครื่องดื่มเย็นๆ ก่อน ราสเบอรี่โมจิโต้ (ล่ะมั้้ง ลืมชื่อล่ะ)
แต่ไม่มีแอลกอฮอล์นะ คนๆ แล้วจะรวมตัวกัน
สลัดอกเป็ดรมควัน เป็ดชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มดีค่ะ น้ำสลัดหวานๆ อร่อยดี เกลี้ยงค่า จริงๆ จิ๊กเฟรนฟรายกับหอมทอดของคนมาด้วยกินไปหลายชิ้น ถึงอิ่ม 555