หลังจาก MuayZii ห่างหายไปนาน วันนี้กลับมาอีกทีกับร้านจิ้มจุ่มแซ่บๆ @ จิ้มจุ่มสุทธิพร ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ค่ะ การเดินทาง มาร้านนี้ได้ง่ายโดยนั่งรถเมล์สาย 12 หรือสายอะไรก้อได้ที่ผ่านประชาสงเคราะห์ 2แล้วขึ้นมอไซต์รับจ้างมาที่ร้าน ค่ามอไซต์ 10 บาทเองค่ะ บรรยากาศในร้าน เป็นร้านตึกแถวโปร่งสบาย อยู่ในซอย แนะนำนะค่ะว่าไม่ควรขับรถไปเพราะที่นี่ไม่มีที่จอดรถค่ะ หาที่จอกลำบากมว๊ากกกเมนูแนะนำจานของสดสั่งกันมาซะ นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งค่ะ ^^ ลาบเป็ดแซ่บดีค่ะ เนื้อเป็ดไม่เหนียว รสชาดถึงเครื่องดี แต่จะออกมันไปนิด เนื่องจากหนังเป็ดเยอะไปหน่อยสำหรับคนทานเผ็ดจี๊ด รับรองจานนี้ไม่ผิดหวัง เผ็ด เค็ม แซ่บถึงใจจานนี้เราไม่ค่อยชอบ เนื่องจากมันเหนียวม
ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ค่ะ

จานนี้เราไม่ค่อยชอบ เนื่องจากมันเหนียวมาก เคี้ยวไม่ออกค่ะ
Signature Dish ของทางร้านเลยค่ะ หมูย่างหอมมาก ไม่เหนียว ไม่ค่อยติดมัน จิ้มด้วยน้ำจิ้มแจ่ว จานนี้มากับเพื่อนทีไรต้องสั่งกันคนละจานเลยที่เดียว

ราคาอาหาร ที่นี่ทุกจานจะอยู่ที่จานละ 30 บาท ส่วนส้มตำจะอยู่ที่จานละ 20 บาท ไม่แพงเลยใช่มั้ยล่ะ

• จิ้มจุ่มสุทธิพร
  • หมูย่าง