2013-01-21
ช่วงนี้ไิ้นู๋พุดกินจิ้มจุ่มบ่อยมากค่ะ สงสัยเพราะอากาศเปลี่ยนคนรอบ ๆ ตัวเลยต้องขอซดอะไรร้อน ๆ กันหน่อย ร้านจิ้มจุ่มจุฬา (เสื้อแดง)นี้ตั้งอยู่ตรงใกล้ ๆ กับสวนลุม ซึ่งก็ไม่ใกล้ไม่ไกลจากออฟฟิศไอ้นู๋พุดสักเท่าไหร่ค่ะ ส่วนใหญ่เวลาไปทานวิธีการเดินทางที่สะดวกที่สุดคือ จากออฟฟิศนั่งรถไฟฟ้าสถานีช่องนนทรีแล้วไปลงสถานีศาลาแดง จากนั้นก็เดินไปค่ะ แลดูทรหดอดทน แต่ก็คุ้มอยู่นะคะ เพราะย่านนั้นรถติด นั่งรถแท็กซี่ไปแพงน่าดูเลย ต้องบอกก่อนว่าที่หน้าสวนลุมนั้นจะมีร้านจิ้มจุ่มอยู่หลายร้านค่ะ ให้ดูที่สีเสื้อของพนักงานเป็นจุดสังเกตนะคะ ชอบใจร้านไหนก็เข้าไปนั่งได้เลย อย่างของไอ้นู๋พุดวันนี้เลือกร้านจิ้มจุ่มจุฬา (เสื้อแดง) ค่ะ ด้วยความที่ร้านที่นี่เป็นร้านข้างทางเพราะฉะนั้นการตกแต่งค