2013-04-17
สงกรานต์ ค่ะ "หยุดยาาาาาาว" นานๆ ทีได้มาทานพร้อมหน้า พร้อมตา ถือโอกาสนี้ได้มาทานทั้งครอบครัวค่ะ อยู่ The Mall บางแค ชั้น1 ค่ะ ร้านใหญ่มาก เป็นที่สังเกตง่ายบรรยากาศ : ตอนที่มานั่งทานเวลาประมาณ 11 โมงครึ่ง คนยังไม่เยอะค่ะ (แต่ อีกแค่ ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นแหละ นั่งรอค่ะ) โดยรอบเหมือนสาขาอื่นๆ ดูสะอาดดีค่ะสรุป : โดยรวมวันนี้ OK เลยค่ะ ทั้งบรรยากาศรสชาติ อาหาร ไม่แพ้ที่อื่นเลย ที่เคยทานมา รักษาคุณภาพค่ะ ค่าเสียหายวันนี้ ไปทั้งหมด 6 คน ประมาณ 1500+ ค่ะ ทั้งโปรโมชั่น AIS (มา 4 จ่าย 3) + สมาชิก ลด 10% ช่วยท่านได้เยอะจริงๆ
บรรยากาศ : ตอนที่มานั่งทานเวลาประมาณ 11 โมงครึ่ง คนยังไม่เยอะค่ะ (แต่ อีกแค่ ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นแหละ นั่งรอค่ะ) โดยรอบเหมือนสาขาอื่นๆ ดูสะอาดดีค่ะ สรุป : โดยรวมวันนี้ OK เลยค่ะ ทั้งบรรยากาศรสชาติ อาหาร ไม่แพ้ที่อื่นเลย ที่เคยทานมา รักษาคุณภาพค่ะ ค่าเสียหายวันนี้ ไปทั้งหมด 6 คน ประมาณ 1500+ ค่ะ ทั้งโปรโมชั่น AIS (มา 4 จ่าย 3) + สมาชิก ลด 10% ช่วยท่านได้เยอะจริงๆ