มาแวะที่เซ็นทรัลพระราม9 ครั้งที่สองเองครับ หลังจากเปิดใหม่ๆมาเเล้วครั้งนึงงานนี้เข้ามาฉลองให้กับงานที่ตัวเองเพิ่งเคลียจบครับ จับเต็มกันเลยครับผมเข้ามาถึงพนักงานก็หยิบเมนูให้ครับ ผมเลือกสั่งเป็นเซ็ตรวมๆครับผมอาวุธพร้อมน้ำจิ้มพร้อมพร้อมปิ้งครับผมเริ่มเอาหมูกับไก่ปิ้งก่อนครับตามด้วยกุ้งตัวใหญ่ๆสรุปอิ่มกำลังดีครับผม น้ำจิ้มกับรสชาติอาหารนี่อร่อยสมที่ผมเลือกมาทานเลยครับราคาอาจจะแรงสักนิดแต่การบริการใช้ได้ครับ อร่อยไปเลย^^

เริ่มเอาหมูกับไก่ปิ้งก่อนครับ
ตามด้วยกุ้งตัวใหญ่ๆ