พอดีวันนี้พาแม่ไปช๊อปปิ้งที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าจ้าเดินนานกันจนหิวเลยชวนแม่ทาน Sukishi หลังจากติดใจที่ไปทานที่เซ็นทรัลเวิลด์มาสั่งเซตเดิมเลยล่ะแต่วันนี้ทานกันหลายคนเลยสั่งเบคอนพันเห็ดเข็มทองมาเพิ่มด้วย จานนี้แอบทานไปแล้วชิ้นนึงค่ะอิอิจานโปรดเราเองจริงๆเราทานยำสลัดปลาโอกันด้วยแต่ลืมถ่ายอ่ะ หิวจัดดกำลังย่างอร่อยๆเลยค่ะการบริการ = ดีราคา = คุ้มกับความอร่อยบรรยากาศ = ดีมาก แสงสวย ปิ้งย่างแบไม่เหม็นควันความอร่อย = เราให้ 5 ดาว เลย ชอบมากความสะอาด = สะอาดเนี๊ยบบบ
เดินนานกันจนหิว
เลยชวนแม่ทาน Sukishi