ปกติเป็นคนชอบทานชานมอยู่แล้ว และจะลองหลายๆ จะติดเป็นร้านๆไป พอมาวันนี้เจอร้านนี้เปิดได้ไม่นาน ก็เลยต้องขอลองซักหน่อย ชื่อก็ดูแปลกดี เมนูที่เราสั่งคือ "ชานมไต้หวันโบบา" ชื่อแปลกไหมละ แต่เราว่าก็รสชาดคล้ายชานมร้านอื่นๆ แต่รสชาดโอเคนะคะ ไม่หวานมาก เราใส่ไข่มุกด้วย ไข่มุกก็อร่อยดี ทานก็เข้ากันดี ถือว่าใช้ได้คะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบทานชานม แต่ร้านนี้ก็ไม่ได้มีแค่ชานมนะคะ ยังมีเมนูต่างๆให้เลือกอีกมากมายจ้า
฿35 (Tea)