2015-11-18
วันนี้เราพามาทานบุฟเฟต์สไตล์สุกี้ ชาบูกันค่ะ ร้านนี้ชื่อร้านชาบูอินดี้ บางพลี อยู่ตรงซอยทางเข้าวัดหลวงพ่อโตบางพลีค่ะ อยู่ขวามือก่อนขึ้นสะพาน สามารถจอดรถด้านในร้านมีที่จอดกว้างขวางดีค่ะ จะมีพนักงานคอยโบกรถให้อย่างขยันขันแข็งเลย ร้านนี้เราเคยมาทานกันแล้วครั้งก่อน อร่อยติดใจเลยต้องมาทานกันอีกครั้งค่ะร้านมองเห็นเด่นชัดสีส้มสดใส ไฟสว่างใช้ได้ค่ะ ดูสะอาดสะอ้านดี เมื่อเข้าไปด้านหน้าร้าน ลูกค้าเยอะสักหน่อยแต่ก็รอคิวไม่นานก็ได้ที่นั่งค่ะ มีที่นั่งแบบในห้องแอร์ และแบบด้านนอกค่ะ ร้านเป็นสไตล์เปิดโล่งเช่นกัน โดยโต๊ะที่นั่งประมาณ 20-30 ตัวค่ะ ไม่แออัดมากนั่งกันสบายๆ ลูกค้าเยอะเลยดูเต็มร้านดีค่ะซึ่งลักษณะบุฟเฟต์ของที่นี่จะเป็นแบบให้เราจดในกระดาษและสั่งพนัก
welcome set
อาหาร
ชาบูพร้อมทาน
ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00-23.00น.
สำหรับใครที่กลัวจะไม่มีโต๊ะสามารถสำรองโต๊ะได้ที่ เบอร์ 081-5506640 ค่ะ
ร้านชาบูอินดี้ ยังมีสาขาอีกหลายสาขาทั่วประเทศเลยค่ะหากใครใกล้ที่ไหนก็ลองแวะทานได้ค่ะ