แวะมา Terminal 21 ที่ไร เป้นต้องแวะมาที่ Ai Japanese Village ทุกที เพราะอาหารมีให้เลือกหลากหลาย แต่ที่เราชอบที่สุดก็คือ ชาบูชาบู ที่ Wa Q ค่ะ เนื่องจากรู้สึกว่าได้กินผักสด ๆ เยอะดี คุ้มค่า คุ้มราคา ว่าแล้วก็เดินเข้าร้านกันเลยดีกว่า บรรยากาศในร้านค่ะ ออกแนวสลัว ๆ หน่อย แต่ก็ไม่มืดมากค่ะ ข้าวผัดกระเทียมมาก่อนเลยค่ะ เห็ดโอริงจิ อันนี้สั่งมา ไม่ได้มาจากซุ้มที่ให้ไปตักได้ค่ะ น้ำจิ้มหลากหลาย ให้มาอย่างสะใจ ถ้าหมดก็ขอเพิ่มได้เนื่อย ๆ ค่ะ ผักต่าง ๆ มากมาย มีให้ตักเลือกที่ Bar พอได้มาแล้วก็ลงหม้อ เย้ ! ดูกันชัด ๆ อีกรูป น้ำ้ข้างนึงเป็นสุกี้ อีกข้างเป็นชาบูค่ะ ฝั่งสุกี้จะเข้มข้นกว่าพอสมควร สนนราคา ประมาณ 399 - 500 ++ ร้านสะอาดสะอ้า
ข้าวผัดกระเทียมมาก่อนเลยค่ะ

สนนราคา ประมาณ 399 - 500 ++

ร้านสะอาดสะอ้านดี บริการรวดเร็วค่ะ
2013-11-23