สืบเนื่องจาก Campaign OpenRice ที่ให้สมาชิกใหม่และสมาชิกเก่าได้ทานชาฟรีกัน โดยสมาชิกใหม่แค่สมัครสมาชิกก็ได้กินชาฟรีแล้ว 1 แก้ว ส่วนสมาชิกเก่าเขียน 3 รีวิวครับ งานนี้ผมไม่พลาดอยู่แล้ว ส่งรีวิวให้เจ้าหน้าที่ OpenRice ได้คูปองมา จึงนำไปแลกมาครับ จำได้ว่าคูปอง 1 ใบ แลกชามูลค่าไม่เกิน 60 บาท เลยสั่งอู่หลงพีช แก้วใหญ่มาทานครับ เมนูนี้หวานกำลังดี ไม่เหมือนชานมไข่มุขธรรมดาครับ ที่สำคัญ หอมพีชมาก สดชื่นเต็มแก้ว ขอบคุณ OpenRice ครับ ^^
2013-07-03