2011-08-17
เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมามีประชุมแถวฉะเชิงเทรา เพื่อนที่ไปด้วยกันก็เอ่ยถึงชิฟฟ่อนปูกะเอ จึงพากันไปซื้อที่ร้านต้นตำหรับแถววัดหลวงพ่อโสธร รอคิวนานกว่าครึ่งชั่วโมงจนได้กล่องนี้มาที่จริงซื้อมาประมาณ 8 กล่อง จะซื้อแค่กล่องเดียวก็เสียดายเวลารอคิว แต่ที่มารีวิวคือรสยอดนิยมครับ ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน กล่องหนึ่งมีสิบชิ้น ชิ้นละ 8 บาท ชิฟฟ่อนที่นี่ไม่ใส่สารกันบูด ต้องเก็บในตู้เย็นตลอดเวลาครับลิ้มลองคำแรกก็รู้สึกได้ว่าอร่อยแตกต่างจากชิฟฟ่อนทั่วไป เป็น First Impression ที่ดีมาก เนื้อเค้กนุ่มลิ้น ครีมไม่มันจนเกินไป และเนื้อมะพร้าวมาช่วยเพิ่มความอร่อยให้มากขึ้นแต่พอทานไปเรื่อยๆ ก็รู้สึกกว่ามันไม่ได้อร่อยมากมายตามคำลำลือเท่าไรนัก แต่ก็ถือเป็นชิฟฟ่อนที่อร่อยเจ้าหนึ่งของเมืองไ