ลักษณะร้าน : เป็นร้านชั้น 1 ของตึกแถวขนาด 1 ห้อง จะเปิดในตอนเย็นๆถึงค่ำๆ มีโต๊ะวางอยู่ริมฟุตบาทด้วย สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยบรรยากาศ : ร้านจะเป็นแบบ Open Air ภายนอกนั้นนั่งสบาย มีลมพัดเรื่อยๆในตอนกลางคืน ส่วนข้างในนั้นมีพัดลมพัดและสว่างเมนูอาหาร : มีทั้งเมนูอาหารไทยและเมนูอาหารฝรั่งประเภทพาสต้าให้ได้ลองชิมกันราคา : ราคาอาหารจะถือว่าในระดับกลางๆ เพราะเมนูทุกเมนูราคา 100 up ทั้งนั้นค่ะ และมีภาษาอังกฤษกำกับทุกเมนูเลยด้วยได้สั่ง : ต้มยำกุ้ง, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา มาลองชิมค่ะรสชาติ : ต้มยำกุ้งนั้นทำออกมาได้อร่อยมากค่ะ รสเผ็ดหวานกระทิเข้มข้นมากๆ ทานคู่กับข้าวแล้วอร่อยอย่างลงตัว กุ้งข้างในก็สดใหม่อร่อยมากส่ว

ส่วนปลากระพงทอดราดน้ำปลานั้น จะทอดออกมาได้กรอบเกือบเกรียมไปนิด แต่รสชาติเค็มกำลังดี น้ำจิ้งซีฟู๊ดก็อร่อยค่ะ