2011-07-30
อย่าเพิ่งเลี่ยนกับชีสกันเลยนะคะ วันนี้ขอนำเสนอ ชีสซี่ฟรายส์ @ Mc' ค่ะ อร่อยที่ชีสกันนี่และ แต่แอบงอนตรงให้ชีสน้อย บางครั้งต้องซื้อเพิ่มเองแต่ก็ ยังจะกินต่อไป เพราะชอบมากกค่ะ ฮี่ๆสรุปรสชาติ: อร่อยมากกกกกกกก (เพราะชีส)บรรยากาศ: เฉยๆค่ะ เหมือนร้านแมคทั่วไปบริการ: เฉยๆ เพราะเป็นร้าน เซ้ลฟ เซอร์วิสราคา: หากเพิ่มจากเฟร้นฟรายสธรรมดา จะบวกค่าชีส14บาทค่ะTip: ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองรึป่าว แต่ชอบกินแบบอยู่ในกล่องเฟรนฟรายสมากกว่า ใส่กล่องแบบถาด มันรู้สึกเยอะกว่าตลอดเลย -*-ขอบคุณค่ะ
สรุป
ขอบคุณค่ะ