ว้าวๆ วันนี้มีโอกาสได้มาทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้านFujiค่ะเวลามาร้านFujiทีไร ก็ต้องเปิดเมนูที่คุ้มๆ อย่างพวกอาหารชุดแหละค่ะเพราะราคาจะไม่แพงมากชุดที่สั่งมาทานวันนี้คือชุดหมูย่างซีอิ๋วรสชาติหมูย่างซีอิ๋วหอม เนื้อหมูนุ่มดีแต่ไม่ถึงกับละลายในปากนะ เนื้อหมูไม่ติดมันเท่าไหร่เกรดเนื้อหมูถือว่าปานกลาง ดีกว่าขายตามท้องตลาดนิดหน่อยสไลด์มาให้แล้ว ทานง่ายค่ะ เวลาทานในชุดนี้ก็จะมีข้าวมาให้ด้วยพร้อมกับซุป ผักดอง เต้าหู้ ครบเซตเลยทีเดียวค่ะน้ำซุปเสิร์ฟมายังร้อนๆ อยู่ ออกรสเค็มๆ ซดให้รื่นคอ อร่อยดีในเรื่องบรรยากาศร้านที่สาขานี้ถือว่าไม่เล็กมาก ไม่คับแคบค่ะที่นั่งมีเบาะรองนั่งนุ่มดี ให้ความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวายเท่าไหร่ค่ะจาน ชาม ช้อน ตะเกียบ ภายในร้านสะอาดสะอ้านดีค่

เพราะราคาจะไม่แพงมาก

จาน ชาม ช้อน ตะเกียบ ภายในร้านสะอาดสะอ้านดีค่ะ

ในเรื่องการบริการพนักงานหน้าไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่เลยค่ะ

แต่ก็รับออเดอร์ถูกต้อง เสิร์ฟรวดเร็วค่ะ

ในเรื่องราคาชุดหมูย่างซีอิ๋วครบชุดนี้ 130บาทค่ะ ทาน1คนอิ่มกำลังดีค่ะ