2011-10-04
ร้าน After you สาขานี้มีที่นั่งไว้บริการอย่างกว้างขวางค่ะ พนักงานที่นี่ก็บริการดีค่ะ ถามถึงรายละเีีอียดเมนู ก็ตอบละเอียดดีจังเลยค่ะ ต้องแวะไปอีกแ่น่นอนเลยค่ะร้านนี้ดังเรื่องขนมหวานค่ะ มีขนมหวานต่างๆนานาให้เลือกสรรหลายเมนูกันเลยค่ะ และตอนนี้เทศกาลเจ ก็มีเมนูสำหรับคนทานเจด้วยนะค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ได้ทานเจ เลยทานเมนูอื่นๆค่ะ ป้ายเมนูค่ะ ถ้าใครไปลองไปยืนชม แล้วเลือกดูได้จากป้ายนี้เลยนะค่ะ แต่รับรองค่ะว่าเลือกยากแน่ๆค่ะ เพราะน่าทานทุกเมนูเลยค่ะ ทั้งรูปลักษณ์สวย รสชาติก็อร่อยอีกด้วยค่ะมาแล้วจ้า......เมนู ช็อคโกแลตโทสต์สตอเบอรี่ เป็นเมนูยอดฮิตเมนูหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นขนมปังโทสต์เนื้อขนมปังหอม ฟู อร่อยค่ะ ราดด้วยช็อคโกแลต และไอศกรีม
เลือกยากแน่ๆค่ะ เพราะน่าทานทุกเมนูเลยค่ะ ทั้งรูปลักษณ์สวย รสชาติก็อร่อยอีกด้วยค่ะ มาแล้วจ้า......เมนู ช็อคโกแลตโทสต์สตอเบอรี่ เป็นเมนูยอดฮิตเมนูหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ
เป็นขนมปังโทสต์เนื้อขนมปังหอม ฟู อร่อยค่ะ ราดด้วยช็อคโกแลต และไอศกรีม สตอเบอรี่สด และวิปปิ้งครีมค่ะ ทุกอย่างในจานล้วนอร่อยทั้งสิ้นค่ะ พอกัดโดนเนื้อสตอเบอรี่จะออกรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ทำให้ไม่เลี่ยนเวลากินขนมปังกับช็อคโกแลตอ่ะค่ะ และเย็นๆฉ่ำใจกับไอศกรีมพร้อมขนมปังด้วยค่ะ
เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขจริงๆเลยค่ะ