ร้านสุจิตพร เป็นร้านขายขนมและของฝากอยู่ด้านหน้ารพ.ธนบุรี 1 ภายในร้านตกแต่งดูสะอาดตา มีขนมให้เลือกซื้อเลือกทานเยอะเลยค่ะจริงๆ ขนมขึ้นชื่อที่สุดเห็นจะเป็นขนมชั้น เคยทานแล้วคอนเฟิร์มว่าอร่อยค่ะแต่ที่ไม่เหมือนใครต้องยกให้ซาลาเปาค่ะ ซาลาเปาที่นี่ลูกกลมอวบ สีจะเป็นโทนพาสเทลอย่างเหลืองอ่อน ฟ้าอ่อน ชมพูอ่อน เขียวอ่อน สีชมพูอ่อนเป็นไส้ครีมสีเขียวอ่อนไส้ถั่วดำงาดำ สีฟ้าอ่อนไส้เผือกกับแป๊ะก๊วย สีเหลืองอ่อนไส้ฟักทองกับเม็ดบัวส่วนซาลาเปาสีขาวจะเป็นไส้หมูสับไข่เค็ม สีขาวมีจุดสีแดงเป็นไส้หมูแดงสีขาวจุดน้ำเงินเป็นซาลาเปาเจค่ะ ราคาลูกละ 15 บาท อร่อย ได้สุขภาพดีค่ะ