2013-04-05
ไปเที่ยวงานหนังสือแห่งชาติมา ขากลับแวะกินซิสเลอร์ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะพนักงานบริการดี แต่ว่าขอติเรื่องที่นั่ง จัดโต๊ะเบียดกันไปนิดนึงค่ะ เดินไม่ค่อยสะดวกเลยหิวน้ำมากๆ สั่งชามะนาว ดื่มแล้วชื่นใจ ชงอร่อยมาก ราคาประมาณ 69 ได้ 1 แก้วพร้อมกับเหยือกรีฟิว 1 เหยือกตอนมาเสิร์ฟครั้งแรกที่เหยือมีคราบสกปรก ล้างไม่สะอาด ก็เลยขอเปลี่ยนชุดใหม่ น้องพนักงานก็เปลี่ยนให้ค่ะขนมปังมาเสิร์ฟก่อนเริ่มต้นด้วยซุปเห็ดเช่นเคย อร่อยเหมือนเดิมจากสลัดบาร์ อร่อยมาตรฐาน ชอบผัดหมี่มากเลยค่ะอันนี้ของเพื่อน มีเส้นพาสต้าด้วยมาถึงจานหลักของเราดีกว่า น่ากินมากๆ ซีโครงหมูบาร์บีคิว สั่งแบบ Half rack ราคา 419 ถ้า full rack จะห้าร้อยกว่าบาทแต่แค่นี้ก็กินไม่หมดต้องห่อ
ตอนมาเสิร์ฟครั้งแรกที่เหยือมีคราบสกปรก ล้างไม่สะอาด ก็เลยขอเปลี่ยนชุดใหม่ น้องพนักงานก็เปลี่ยนให้ค่ะ ขนมปังมาเสิร์ฟก่อน เริ่มต้นด้วยซุปเห็ดเช่นเคย อร่อยเหมือนเดิม จากสลัดบาร์ อร่อยมาตรฐาน ชอบผัดหมี่มากเลยค่ะ อันนี้ของเพื่อน มีเส้นพาสต้าด้วย มาถึงจานหลักของเราดีกว่า น่ากินมากๆ ซีโครงหมูบาร์บีคิว สั่งแบบ Half rack ราคา 419 ถ้า full rack จะห้าร้อยกว่าบาท
แต่แค่นี้ก็กินไม่หมดต้องห่อกลับบ้านแล้วค่ะ หมักซอสได้อร่อยมาก เนื้อซี่โครงนุ่มสุดๆ ปลื้มมากค่ะ จานนี้ของเพื่อน รู้สึกจะเป็นเนื้อหมูสันใน ลองชิมไปคำนึง เนื้อหมูนุ่มมากค่ะ อร่อย ปิดท้ายด้วยของหวาน เราชอบช็อคโกแลต