เพื่อนที่ทำงานชวนยกก๊วนกันมาทานสเต็กค่ะ แต่ขอออกตัวก่อนเลยนะคะว่ารีวิวนี้ เราผิดพลาดอย่างสูง ถ่ายแต่ช่วงเริ่มต้นกับปิดท้ายมาเ่ท่านั้นตอนจานหลักมาเสิร์ฟลืมถ่ายภาพไว้ค่ะ มาถึงสั่งเมนูจานหลักแล้ว ก็ตรงปรี่ไปที่สลัดบาร์ก่อนเลยค่ะ จัดการตักสลัดมาทานทานสลัดประมาณ 2 จานเลยค่ะ แอบหลายใจ ชอบน้ำสลัดหลายอย่างนี่คะ^^พร้อมกับซุปต้มยำและซุปเห็ดข้น ทานถ้วยเดียวไม่เคยพอค่ะ ก็ซุปเค้ารสชาติเป็นเอกลักษณ์ ทานแล้วทานอีกไม่มีเบื่อค่ะวันนี้จานหลักสั่งเป็นซี่โครง Full Rack มาแบ่งกับเพื่อนๆ ค่ะ ซี่โครงของ Sizzler หมักมาได้นุ่มมาก แค่เอามีดกรีดบางๆ ก็หลุดออกจากกระดูกง่ายๆ เนื้อหมูมีความชุ่มของซอสหมัก รสชาติ หวานนิดๆ ได้รสชาติซอสหมักมากๆ ค่ะ จานนี้ปลื้

ของซอสหมัก รสชาติ หวานนิดๆ ได้รสชาติซอสหมักมากๆ ค่ะ จานนี้ปลื้มกันมาก
แต่ราคาแรงเชียวค่ะ หลักร้อยปลายๆ เลย เกือบหนึ่งพันค่ะ แต่ก็มาจานใหญ่
แบ่งกันชิมได้ทั่วถึงค่ะ^^

ตบท้ายด้วยผลไม้ และที่ขาดไม่ได้ มูสของ Sizzler นี่ล่ะค่ะ ถ้วยเดียวไม่เคยพออีกแล้ว
กับมูนนุ่มๆ หอมๆ หวานๆ เนียนๆ ทานแล้วเคลิ้มเลย

อิ่มแปล้ก็ไปเช็คบิล พนักงานของสาขานี้ดูแลดีมากๆ ค่ะ ช่วงที่ไปใช้บริการ มีลูกค้าหนาแน่น
แต่พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ

เรื่องความสะอาด สำหรับ Sizzler เราว่า็ก็มีมาตรฐานระดับหนึ่งนะคะ สำหรับเราถือว่าพอใจค่ะ
สาขาที่เคยไปใช้บริการยังไม่มีจุดติที่ต้องปรับปรุงค่ะ

และเรื่องราคา รู้สึกว่าจะปรับเมนูสุดคุ้มบ่อยๆ เลยค่ะ เมื่อก่อนแค่ร้อยกว่าๆ เท่านั้น
ตอนนี้เป็นสองร้อยกว่าๆ ถึงสองร้อยปลายๆ เลยค่ะ อย่าปรับบ่อยนะคะ
เดี๋ยวแฟนคลับหนีไปรักเจ้าอื่นหมดค่ะ^^
2013-04-05
  • ซี่โครงหมูบาร์บีคิว