มีโอกาสได้แวะไปแถวถนนลาดพร้าว-วังหิน เลยเข้าไปจัดมาซักหน่อย ทานสองคน กับข้าว 4 อย่าง กำลังพอดี จะข้าวสวยหรือข้าวต้มก็แล้วแต่ใจชอบ แต่ทีเด็ดที่ต้องขอแนะนำคือ เป็ดพะโล้ อร่อยจริงๆ เนื้อเป็ดไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นเหม็นสาบ น้ำเป็ดหวานหอม ทานกับข้าวสวยกำลังพอดี บวกกับน้ำจิ้มรสเผ็ดเปรี้ยว เป็นที่ถูกใจของใครต่อใคร ถ้ามีโอกาส กลับมากินอีกแน่นอนครับ

2013-07-10
฿180 (Night Snack)