ต้องยอมรับว่าร้านนี้เค้าหลากหลายในเรื่องอาหารญี่ปุ่น ที่มีให้่เลือกมากมาย บางอย่างไม่เคยเห็นไม่เคยทานก็เยอะ อย่างวันนี้ ชวนมาทานชุดของย่างกัน พนักงานบอกว่า คนญี่ปุ่นเชื่อว่าทานแล้วจะโชคดีรับปีใหม่จริงรึป่าวไม่รู้แต่ลองดูแล้วกัน เสิร์ฟมาในจานคล้ายบ้องข้าวหลามน่ารักดี หลายอย่างในจานที่ไม่เคยทาน ไม่เคยเห็น และไม่รู้เรียกว่าอะไร ทานไปก็เดากันไป เออ...หนุกดี พอสรุปได้ว่ามีประข้าวไส้ตันตัวเล็กย่างแป้งคล้ายๆลูกชิ้นปลาย่าง ไข่ปลาอะไรไม่รู้หน้าตาเหมือนหนังหมูสีขาวๆ ไข่กุ้งในถ้วยลูกมะนาว ปลาอะไรไม่รู้ชิ้นเล็กๆย่าง รากบัว สาหร่าย กุ้ง มันบดปั้นเป็นลูกกลมๆคล้ายลูกชิ้นกุ้ง สรุปอร่อยมากกกกกกกกแบบงงๆ setนี้ 380 บาทค่ะ ปิดท้ายด้วยของหวานจากทางร้านเป็นวุ้นถั่วแดง อร่อยดีค่ะไม่หวานมาก พนักงานบริการสุภาพ แต่งกายเรียบร้อย ต้อนรับดีค่ะ