ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง ที่ไปกินตามร้านอาหาร หลังจากที่ดูรายการ ตลาดสดสนามเป้าร้านนี้ชื่อ "ปาเน็ตโทน" อยู่เเถวตลาดศรีย่าน มีทั้งอาหารไทยและเบเกอรี่เมนูอาหารของร้านนี้ ก็ตั้งชื่อได้เก๋ไก๋ ค่ะ (เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมา)รสชาติโดยรวมต้องยกนิ้วให้ อร่อยมากเลยค่ะ แต่ครั้งนี้ไปกินแค่สองคนเลยสั่งอาหารมานิดหน่อย ข้าวเปล่าร้อนๆ เค้าทำออกมาเป็นรูปหัวใจเห็ดออรินจิผัดพริกไทยดำ กระดูกหมูต้มมะดัน: ซดน้ำแซ่บๆร้อนๆ โล่งคอดีค่ะ รสชาติเปรี้ยว เผ็ดกำลังดี ซึ่โครงหมูนุ่มไม่แข็ง กำลังดีปิดท้ายด้วยของหวาน ที่ขึ้นชื่อ เนื้อขนมปัง นิ่ม อร่อย หอมน่ากินประทับตอนที่ไปทานน้องคนที่รับ ออเดอร์เมนู พูดจาไพเราะมากค่ะ และเจ้าของร้านก็ท่าทางใจดี เป็นกันเองกับลูกค้ามา

เห็ดออรินจิผัดพริกไทยดำ

ประทับตอนที่ไปทานน้องคนที่รับ ออเดอร์เมนู พูดจาไพเราะมากค่ะ และเจ้าของร้านก็ท่าทางใจดี เป็นกันเองกับลูกค้ามากๆค่ะ ที่นี่มีบริการ wireless Free ด้วยนะคะ (แต่หาที่จอดรถลำบากหน่อย )

ถ้าใครผ่านไปแถวตลาดศรีย่าน อย่าลืมแวะไปทานนะคะ

• กระดูกหมูต้มมะดัน
  • เห็ดออรินจิผัดพริกไทยดำ