อยากกินข้าวแกงกะหรี่เลื่องชื่อถึงความอร่อย ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยคะ CoCo Ichibanya วันนี้เรามากันที่สาขามาบุญครองข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดผักรวม เลือกเป็นข้าวน้อยคะ ได้ลด 20 บาทด้วย เย้ๆๆ ไก่ชุปแป้งทอดกรอบอร่อย มาร้อนๆ เลย น้ำราดเข้มข้นไม่ฉุนเครื่องเทศอร่อยมว๊าก กินได้เรื่อยๆ จนหมดจาน (ปกติกินข้าวไม่หมด) แต่นี่ข้าวก็นุ่มหอมอร่อย เราทานเกลี้้ยงเลย
฿145 (Night Snack)
  • ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดผักรวม